Thị trường thiết bị điện

Mẫu đèn cao áp rời phổ biến hiện nay

Mẫu đèn cao áp rời phổ biến hiện nay

Đăng bởi : CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THÀNH PHÁT 13/09/2019

Cột đèn chiếu sáng công cộng là loại cột thép được sử dụng phổ biến và có nhiều ưu điểm lớn. Trước khi mua chúng ta cũng cần tìm hiểu qua về các ưu điểm này để so sánh với các sản phẩm khác. Vì vậy bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có được một cẩm nang mua cột đèn chiếu sáng tốt nhất.

( ảnh internet)

Ưu điểm của cột đèn cao áp rời cần

Cột đèn cao áp rời cần là loại cột có lọng đèn có thể tháo lắp được phần đèn. Đây là ưu điểm lớn nhất của các mẫu rời cần này. Các loại cột đèn rời cần có thể lắp được tất cả các loại đèn cao áp hiện nay có trên thị trường.

Hai mẫu cột đèn cao áp rời cần nổi bật nhất

Trên thị trường cột đèn đường với các mẫu rời cần sau:

Cột đèn cao áp bát giác côn rời cần

(ảnh internet)

Cột đèn cao áp bát giác côn rời cần luôn là một trong những loại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi nó có tính thẩm mỹ cao và chi phí vừa phải. Thân cột hình bát giác liên tục, chiều cao của cột từ 6m~12m tùy theo đơn đặt hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng đó.. Thân cột được hàn nguyên khối, không sử dụng hàn mối thân cột nên cột có sự chắc chắn và bền. Cột có thể chịu được sức gió trong bão lên đến 45m/s.

(ảnh internet)

Ứng dụng của các mẫu rời cần trong thực tế rất rõ ràng, nó thường được sử dụng để chiếu sáng đường phố hoặc chiếu sáng trong các khu đô thị. Bởi các loại cột đèn cao áp này có thể tháo lắp thay đổi các loại đèn bên trong dễ dàng hơn các loại liền cần.

Các mẫu rời cần được sử dụng phổ biến trên các tuyến đường cao tốc

Các cần đèn có thể trượt dọc theo thân cột, điều này tạo ra sự dễ dàng trong việc bảo trì, thay thế cac bóng đèn cao áp phía bên trong, giúp giảm bớt thời gian bảo dưỡng của các thợ máy cũng như chi phí cho các chủ đầu tư.

Cẩm nang để mua cột đèn chiếu sáng tốt nhất mà bài viết của chúng tôi hôm nay cung cấp đến hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa đèn mẫu cột đèn chiếu sáng nhé.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU THÀNH PHÁT   

Nhà sản xuất và phân phối thiết bị điện hàng đầu Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15, ngõ 27, đường Lý Sơn, phường Ngọc Thuỵ Ngọc, quận Long Biên, Hà Nội

  Điện thoại: 0240.6686.7707

  Hotline, zalo đặt hàng: 0914.80.6116

  Website: thanhphatlight.comthietbidientitan.com

  Email: thanhphatlight@gmail.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *