Uncategorized

Chính sách đổi mới và bảo hành

Tất cả các sản phẩm của Thiết bị điện Titan được đổi mới – bảo hành theo các quy định sau: 

Đổi mới sản phẩm là: Đổi mới 100% cho khách hàng sản phẩm bị lỗi, hỏng do lỗi của nhà sản xuất, tuỳ theo quy định mỗi dòng sản phẩm và có thời gian đổi mới khác nhau. Vượt quá thời gian quy định sẽ chuyển sang chế độ bảo hành sản phẩm cho khách theo quy định.

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi, sự cố lỗi sản xuất của nhà sản xuất, tùy theo quy định mỗi dòng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành riêng.

Với mỗi sản phẩm của Thiết bị điện Titan bán ra đều có tem bảo hành và ngày tháng sản xuất. Khi sản phẩm không hoạt động như lúc ban đầu, trong thời gian bảo hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm về cửa hàng để khắc phục lỗi.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH:

Tất cả các chính sách bảo hành của Thiết bị điện Titan tuân thủ theo quy định sau:

+ Các sản phẩm được đổi mới – bảo hành là các sản phẩm: Còn nguyên hình dạng khi sản xuất, không móp méo, đập vỡ, không cháy nổ, chập điện, quá tải, quá điện áp, không rụng mỗi hàn, không bị thay đổi cấu trúc thiết kế ban đầu, không bị nước, hóa chất gây hỏng….

+ Các trường hợp không bảo hành: Do thiên tai, mưa bão, úng lụt, hỏa hoạn, động vật phá hoạt, côn trùng lưu trú, hoặc con người cố ý gây hỏng..

ĐIỂM NHẬN- ĐỔI -TRẢ BẢO HÀNH

Qúy khách vui lòng gửi sản phẩm về địa chỉ:

+ Văn Phòng: Số 15 ngõ 27 Lý Sơn, tổ 30 Ngọc Thuy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

TỪ CHỐI BẢO HÀNH:

– Sản phẩm hết thời gian bảo hành

– Sản phẩm bị bóp méo, biến dạng, nước xâm nhập, dùng quá tải điện áp….

THỜI GIAN ĐỔI MỚI – BẢO HÀNH SẢN PHẨM: 

– Đối với các sản phẩm cơ ví dụ như công tắc bật, ổ cắm đổi mới 05 năm  với những lỗi thuộc về nhà sản xuất

– Đối với sản phẩm mạch điện tử như công tắc cảm ứng từ, ổ mạng, ổ USB.. đổi mới 02 năm với những lỗi thuộc về nhà sản xuất

*Note: Sản phẩm được bảo hành là sản phẩm của công ty mang nhãn hiệu “Titan”, còn trong thời hạn bảo hành ghi trên tem, còn nguyên tem bảo hành dán trên thân sản phẩm không bị rách, nát, mờ nhoè, có dấu hiệu tẩy xoá. Không bị sửa chữa trước bởi bên khác.

Công ty chỉ chịu trách nhiệm bảo hành với những lỗi hỏng do lỗi của nhà sản xuất không bảo hành với các lỗi hỏng do quá trình sử dụng không theo đúng kỹ thuật, dòng điện dùng không đúng, không ổn định gây hỏng hay do thiên tai, cháy nổ, khủng bố, …

Khi cần bảo hành, Quý khách hàng vui lòng gửi đến:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THIẾT BỊ ĐIỆN TITAN

Địa chỉ: Số 15, ngõ 27 đường Lý Sơn, phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024.6686.7707                            Email: titan.thanhphat@gmail.com

Để được giải đáp những thắc mắc quý khách vui lòng gửi câu hỏi qua hộp thư chát trực tiếp với chúng tôi, Hoặc liên hệ theo số Hotline: 0973.776.116

Thietbidientitan trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *